Robot hút bụi thông minh xiaomi Mija Vacuum Mop PRO

Với nhiều công nghệ mới nổi bật so với các dòng Robot trước đây. Được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân Cortex-A7 kèm với bộ xử lý 2 nhân mali 400 ảnh, Vacuum-Mop PRO sở hữu khả năng tính toán nhanh chóng và chính xác, thu thập và xử lý thông tin với thuật toán SLAM giúp tái tạo bản đồ theo thời gian thực và lập quãng đường di chuyển lau dọn tối ưu nhất.

Hệ thống định vị Laser thế hệ mới được Xiaomi trang bị trên toán để tái tạo bản đồ thời gian thực nhanh hơn, chính xác hơn và mở rộng khả năng phạm vi quét, phù hợp với các không gian lớn hơn. Hệ thống tân tiến này giúp Robot dễ dàng định vị và tái tạo các địa hình phức tạp với nhiều tường, nhiều đồ vật và vật cản trong căn nhà bạn.

Động cơ không chổi than cao cấp mang đến lực hút 2100Pa, hút sạch mọi bụi bẩn trong nhà bạn. Khi sử dụng thực tế với chế độ hút bình thường, tiếng ồn phát ra tương đương với khi mở quạt điện, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến các hoạt động khác trong nhà. Bên cạnh 1 chổi chính lớn ở giữa, Robot còn có 1 chổi phụ với động cơ tách biệt có chức năng quét bụi bẩn vào chính giữa để chổi chính cuốn và hút lên, không chỉ giúp quét và hút thật sạch bụi bẩn và rác trên sàn mà còn ở cả gầm tủ, gầm bàn…Nơi bạn không với tới hoặc hay thường xuyên bỏ quên.

Robot Vacuum Mop PRO được trang bị đến 12 bộ cảm biến thông minh gồm cảm biến độ cao, con quay hồi chuyển… Giúp cho Robot dễ dàng định vị bản thân trong không gian, và đem lại sự linh động trong mọi loại địa hình, không còn hiện tượng Robot mắc kẹt khi khi đi vào không gian hẹp hay bị rớt xuống cầu thang trong quá trình hoạt động. 

Hotline