Khóa Cửa Vân Tay Thông Minh Tích Hợp Camera Aqara P100 Smart Door Lock

1. Khóa cửa camera thông minh Aqara P100 có mở được bằng cuộn Tesla không?

Khóa cửa camera thông minh Aqara P100 được thiết kế đầy đủ về khả năng chống nhiễu điện từ và đã trải qua các cách tương thích điện từ nghiêm ngặt, nên sẽ không mở được bằng cuộn Tesla.

2. Khóa cửa Camera thông minh Aqara P100 có hỗ trợ mở khóa bằng vân tay cho trẻ em và người già không?

Khóa cửa thông minh Aqara P100 có thể mở khóa được cả vân tay người lớn và trẻ em, nhưng do sự phát triển vân tay của trẻ em dưới 7 tuổi còn chưa được rõ và sự hao mòn của dấu vân tay của người lớn tuổi nên tỷ lệ mở khóa thành công sẽ giảm đi, đây là một vấn đề khách quan không thể giải quyết triệt để trong ngành nhận dạng vân tay do đặc điểm sinh học. khóa cửa camera thông minh Aqara P100 cải thiện độ an toàn của khóa cửa và tỷ lệ mở khóa vân tay thành công cho trẻ em và người già bằng cách tối ưu hóa thiết bị cảm biến và thuật toán vân tay. Tuy nhiên, người già và trẻ em vẫn nên chọn mở khóa bằng mật khẩu hoặc khóa cửa thông minh Aqara mở khóa bằng thẻ NFC sẽ tiện lợi hơn.

3. Chức năng mở khóa HomeKit của khóa cửa camera thông minh Aqara P100 có an toàn không?

HomeKit áp dụng đường truyền được mã hóa đầu cuối để đảm bảo rằng thiết bị HomeKit của người dùng sẽ không bị tiếp xúc với đám mây và dễ bị tin tặc tấn công, Apple sẽ không thu thập dữ liệu phụ kiện HomeKit, điều này không chỉ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng mà còn an toàn và thuận tiện hơn khi sử dụng.

4. Khóa cửa camera thông minh Aqara P100 có thể mở cửa sau khi khóa bên trong không?

Khóa có thể được mở thông qua điện thoại di động được gắn với khóa cửa, vân tay quản trị viên và mật khẩu quản trị viên.

5. Làm thế nào để kết nối khóa cửa camera thông minh Aqara P100 với Internet? Nó có thể được liên kết với các thiết bị thông minh khác không?

Khóa cửa camera thông minh Aqara P100 được tích hợp module Zigbee, có thể kết nối mạng thông qua cổng Aqara M1S, sau khi kết nối mạng thành công có thể liên kết thông minh với các thiết bị khác kết nối cùng ứng dụng. Khóa cửa camera thông minh Aqara P100 hỗ trợ chuông cửa và chức năng vũ khí một phím, để tạo ra trải nghiệm thông minh cho toàn bộ ngôi nhà tiện lợi hơn.

6. Khóa cửa Camera thông minh Aqara P100 có hỗ trợ kết nối đồng thời nhiều điện thoại không?

Khóa cửa camera thông minh Aqara P100 sử dụng giao thức truyền Bluetooth 5.0, bản thân giao thức này chỉ hỗ trợ kết nối 1-1 nên khóa cửa camera thông minh Aqara P100 chỉ có thể kết nối với một điện thoại di động để thực hiện các thao tác liên quan đồng thời và người kết nối điện thoại di động là người có quyền cao nhất người quản lý.

7. Khi cửa không đóng hoặc mở khóa, tại sao không có báo động và thông báo tin nhắn báo động của ứng dụng?

Cần bật báo động mở cửa và báo động mở khóa trong ứng dụng. Sau khi thêm khóa cửa vào ứng dụng, hãy đặt khóa cửa này trong “cài đặt khác” ,  “báo động đã mở khóa”.

8. Tôi phải làm gì nếu khóa cửa camera thông minh Aqara P100 bị mất điện?

Nếu pin của khóa cửa camera thông minh Aqara P100 đã hết, bạn có thể sử dụng giao diện cấp nguồn khẩn cấp để mở khóa nguồn điện. Giao diện cấp nguồn khẩn cấp là Type-C và nằm ở dưới cùng của bảng ngoài khóa cửa. Sử dụng nguồn điện + Type-C. Có thể cấp nguồn cho khóa cửa.

9. Khóa cửa camera thông minh Aqara P100 có sạc không?

Khóa cửa camera thông minh Aqara P100 đi kèm với cáp sạc Type-C theo tiêu chuẩn và không có đầu sạc. Bạn có thể sử dụng bộ sạc Type-C của điện thoại di động để sạc pin lithium. Đầu vào sạc định mức là 5V và 2A. Hãy đảm bảo sử dụng bộ sạc đủ tiêu chuẩn, bộ sạc kém chất lượng sẽ gây hỏng pin và rủi ro về an toàn.

10. Pin lithium P100 của khóa cửa camera thông minh Aqara có thể được sạc đầy trong bao lâu?

 Pin lithium P100 của khóa cửa thông minh Aqara cần 5 giờ để sạc đầy cho một lần sạc đầy ở công suất đầu vào định mức là 5V2A. Khi được sạc đầy, đèn báo pin sẽ chuyển sang màu xanh lục. Dừng sạc khi nhiệt độ pin vượt quá 45 ° C để bảo vệ an toàn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline