Cảm Biến Rò Rỉ Nước Aqara

Các lý do có thể xảy ra:

 Thiết bị ở xa cổng kết nối. Vui lòng kiểm tra khoảng cách giữa cảm biến và cổng kết nối và lắp đặt thiết bị gần cổng kết nối
Nếu pin yếu hoặc chết, vui lòng thay pin mới.
Zigbee được lắp đặt trên bề mặt kim loại và tín hiệu bị nhiễu.

Các lý do có thể xảy ra:

Lỗi hoạt động, vui lòng thêm lại thiết bị theo phương pháp thêm thiết bị
Khoảng cách đến cổng quá xa, hãy di chuyển thiết bị đến gần cổng và thêm lại thiết bị
Tải thiết bị phụ của cổng quá mức

Cảm biến rò rỉ nước Aqara là một thiết bị có thể phát hiện rò rỉ nước và ngậm nước. Nó có thể theo dõi hai trạng thái từ không có nước sang nước, có nước trở lại. Khi có rò rỉ nước hoặc ngậm nước, nó có thể gửi thông tin cảnh báo thời gian thực thông qua ứng dụng và. Nó có thể điều khiển các sản phẩm phần cứng thông minh khác thông qua liên kết của thiết bị cổng.

Cảm biến nước tàn Aqara sử dụng tính dẫn điện của nước. Khi hai đầu dò tiếp xúc với nước đồng thời sẽ hình thành một vòng lặp dòng điện. Lúc này, cảm biến báo trạng thái ngâm / rò rỉ nước đến cổng kết nối, điều này kích hoạt báo động hoặc liên kết với các thiết bị thông minh khác để thực hiện liên quan hoạt động.

Cảm biến nước Aqara và cổng giao tiếp thông qua giao thức Zigbee không dây mà không cần đi dây. Công nghệ Zigbee là một công nghệ truyền thông không dây khoảng cách ngắn, công suất thấp. Đây là một giao thức truyền thông cho các hệ thống điều khiển nhà thông minh đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. So với các giao thức truyền thông khác, Zigbee có những ưu điểm sau: 

Tiêu thụ điện năng cực thấp
Bảo mật cao
Mạng đặc biệt, có thể chứa nhiều thiết bị con

 Không. Cảm biến ngâm nước tràn Aqara phải được sử dụng với các thiết bị cổng (cổng kết nối đa chế độ thông minh Xiaomi, v.v.). Thiết bị cổng kết nối nhận ra việc chuyển đổi tín hiệu Zigbee và Wi-Fi.

Hotline