Khóa cửa Vân Tay Thông Minh Aqara S2 Smart Door Lock

Nó hỗ trợ mở khóa bằng vân tay, mật khẩu, chìa khóa cơ, cảnh báo bất thường và các chức năng khác. Với thiết bị có chức năng cổng, nó có thể thực hiện các chức năng cảnh báo liên kết mạng và liên kết thông minh của nhiều thiết bị.

Công nghệ ZigBee là công nghệ truyền thông không dây khoảng cách ngắn, công suất thấp, là một giao thức truyền thông cho hệ thống điều khiển nhà thông minh đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. So với các giao thức truyền thông khác, nó có những ưu điểm sau:

Tiêu thụ điện năng cực thấp
Bảo mật cao
Mạng tự tổ chức, có thể chứa nhiều thiết bị con.

Nếu không có cổng, bạn có thể nhập dấu vân tay và mật khẩu, mở khóa và cảnh báo khóa cửa bất thường; với thiết bị cổng, khóa cửa có thể được liên kết với các thiết bị khác. Cài đặt APP trên điện thoại có thể xem khóa cửa.

Cổng Aqara, cổng đa chức năng Mijia, camera Aqara và các thiết bị khác có chức năng cổng.

Thiết bị cổng hỗ trợ kết nối lên đến 32 thiết bị con Zigbee. Miễn là tổng số thiết bị con Zigbee của bạn (chẳng hạn như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa và cửa sổ, công tắc không dây, khóa cửa thông minh) không vượt quá 32, nó có thể được sử dụng bình thường.

Quét mã QR thông qua hướng dẫn sử dụng (hoặc tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng) để cài đặt ứng dụng khách “Mijia”
Thêm khóa cửa thông minh vào mạng theo hướng dẫn sử dụng
Sau đó, bạn có thể thấy việc thêm thiết bị thành công trên giao diện thiết bị cổng Khóa cửa thông minh.

Nhấn và giữ lỗ đặt lại trong hơn 5 giây.

Nhấn và giữ biểu tượng của thiết bị con và nhấp vào xóa thiết bị. 10. Khóa cửa thông minh có hỗ trợ iPhone không? Có, ứng dụng khách Mijia hỗ trợ Android và iOS, bao gồm iPhone, xiaomi và các điện thoại Android khác.

Hotline