Công Tắc Dán Aqara D1

Công tắc dán D1 hỗ trợ các hành động nhấp một lần, nhấp đúp và nhấn và giữ, và bạn có thể chọn hành động tương ứng khi cần để điều khiển liên kết với các thiết bị thông minh khác.

Công tắc âm tường dán D1 có thể được dán trên tường hoặc đặt trên máy tính để bàn. Vì kim loại có tác động làm suy yếu tín hiệu không dây, nên không nên lắp công tắc không dây trên bề mặt kim loại.

Vì môi trường trong nhà khác nhau nên khoảng cách giao tiếp giữa công tắc dán và thiết bị trung tâm là khác nhau. Nói chung, khoảng cách liên lạc giữa hai thiết bị này là dưới 20 mét và hiệu quả sẽ tốt hơn khi không có nhiều hơn hai bức tường ở giữa.

Nhấp vào nút năm lần liên tiếp vào nút nguồn và thiết bị trung tâm phát ra âm thanh nhắc “kết nối vẫn bình thường”, điều đó có nghĩa là bộ chuyển mạch không dây và thiết bị trung tâm kết nối bình thường
 Nếu không có lời nhắc, vui lòng di chuyển công tắc đến gần cổng và thử lại. Nếu vẫn không có âm thanh nhắc , Công tắc có thể đã bị xóa hoặc hết pin, vui lòng tham khảo phương pháp thêm thiết bị phụ hoặc phương pháp thay thế pin để thêm lại thiết bị phụ hoặc thay pin mới
Nhấp nhiều lần, sau đó vào trang chính của công tắc không dây trong APP, chẳng hạn như Nếu có sự thay đổi trạng thái chứng tỏ thiết bị đang hoạt động bình thường.

Nếu thiết bị không bị ràng buộc với bất kỳ cổng nào, hãy nhấn và giữ nút của thiết bị trong hơn 10 giây, đèn báo sẽ nhấp nháy 3 lần để khôi phục cài đặt gốc.
Nếu thiết bị đã được liên kết với bất kỳ cổng nào, vui lòng sử dụng APP để xóa thiết bị.

Hotline