Bộ điều khiển điều hòa không khí P3

Bộ điều khiển điều hòa không khí là bộ điều khiển thông minh và biến điều khiển thông thường bằng điều khiển thông minh. Bộ điều khiển có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng và đặt hẹn giờ để điều khiển. Bạn có thể điều khiển thông qua ứng dụng. Nó có thể được sử dụng như một phích cắm thông minh với công suất cao 16A để bật hoặc tắt các thiết bị có công suất cao. Nó cũng hoạt động như một trung tâm của Zigbee và bạn có thể tự động hóa trong ứng dụng và tự động hóa với các thiết bị cảm biến khác nhau, công tắc không dây và các thiết bị thông minh trong nhà bạn.

Câu trả lời là có, nó có thể sử dụng như một phích cắm thông minh cao suất cao 16A, không nên sử dụng trực tiếp trong phòng tắm trừ khi thực hiện bảo vệ chống thấm.

 Các máy điều hào không khí khác nhau tương ứng với mã hồng ngoại khác nhau, trước khí sử dụng ứng dụng để điều khiển điều hòa lần đầu, bạn cần phải khớp với mã của điều hòa. ứng dụng của bạn sẽ phải ra âm thanh để nhắc nhở, bạn vui lòng làm theo lời nhắc của ứng dụng. Lần lượt chọn thương hiệu máy điều hòa không khí, nhấn vào nút điều khiển từ xa trên ứng dụng. Sau đó quan sát xem máy điều hòa có phản hồi chính xác không. Và xác nhận cho đến khi hoàn tất việc khớp thư viện mã, Bạn điều khiến máy điều hòa thông qua ứng dụng một cách dễ dàng và tiện dụng.

 Bạn có thể điều khiển bật và tắt nguồn thiết bị trông minh khác trong gia đình bạn. Trước hết bạn phải tìm hiểu mã hồng ngoại và điều khiển các thiết bị hồng ngoại khác, chẳng hạn như quạt, âm thanh, v.v. Không sử dụng trực tiếp trong phòng tắm, nếu cần sử dụng, vui lòng chống thấm nước, chẳng hạn như thêm nắp bảo vệ hộp điện,… trước khi sử dụng.

Bạn phải sử dụng mạng Wi-Fi 2,4 GHz từ bộ định tuyến không dây hoặc điểm phát sóng điện thoại di động và định cấu hình mạng đó theo lời nhắc của ứng dụng.

Nếu không có Wi-Fi, không thể sử dụng ứng dụng để điều khiển điều hòa không khí; điều khiển liên kết của cảm biến, công tắc không dây và các thiết bị khác trong cùng một cổng không bị ảnh hưởng bởi mạng Wi-Fi; bộ điều khiển điều hòa không khí P3 sẽ lưu cục bộ  mã hồng ngoại, nếu được thiết lập sau khi tự động hóa cục bộ, điều khiển liên kết vẫn có thể được thực hiện trong mạng cục bộ. 

Các thiết bị con Zigbee phải vượt qua cổng để kết nối với ứng dụng. Khi kết nối với ứng dụng, hãy chọn liên kết cổng theo lời nhắc. Nếu bạn muốn thay đổi cổng liên kết với thiết bị phụ Zigbee, vui lòng xóa thiết bị phụ Zigbee khỏi trang chủ, sau đó thêm lại và chọn lại cổng được liên kết.

Nếu không điều khiển được công tắc điều hòa, nhiệt độ, tốc độ gió, quét, chế độ và các chức năng khác thì có thể do mã phù hợp chưa khớp. Hãy thử khớp lại hãy thử lại. Đối với một số chức năng đặc biệt của máy lạnh (siêu công suất, chế độ ngủ …), sản phẩm này tạm thời không hỗ trợ.

Nhấn và giữ nút nguồn của bộ điều hòa không khí trong 10 giây, thiết bị sẽ chuyển sang trạng thái chờ và bạn có thể định cấu hình mạng Wi-Fi mới thông qua ứng dụng trên thiết bị di động.

Khi cổng được thêm vào ứng dụng gia đình, chỉ các thiết bị phụ hỗ trợ HomeKit mới có thể được hiển thị trong ứng dụng gia đình; các thiết bị không được “Hoạt động với Apple HomeKit” cho phép không thể truy cập HomeKit.

Hotline