Bóng đèn dây tóc Yeelight A19

Bóng đèn Yeelight A19 là sản phẩm thông minh mới ra mắt Yeelight có thể tùy chỉnh cường độ ánh sáng. Bóng đèn tương thích với đa dạng các hệ sinh thái nhà thông minh như Homekit của Apple, Google Home, Amazon Alexa.v.v… được tích hợp mô-đun giao tiếp không dây Wi-Fi có thể linh hoạt thực hiện điều khiển từ xa, cài đặt thời gian và điều khiển nhiều thiết bị khác thông qua tự động hóa trong nhà.

Thiết kế bóng đèn Yeelight A19 tối giản và hiện đại, sử dụng đui đèn xoáy chuẩn E27, tiết kiệm năng lượng, ánh sáng chân thực, thích hợp cho phòng ngủ, sân vườn….Thiết kế mang phong cách cổ điển kết hợp với phong cách hiện tại tạo nên đường nét tân cổ điển vô cùng độc đáo của Yeelight A19.

Bạn có thể điều khiển Bóng đèn dây tóc Yeelight A19 thông qua ứng dụng Yeelightl hoặc ứng dụng “Nhà” của Apple Homekit mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thông minh. Bộ hẹn giờ và tạo cảnh cũng có thể được cài đặt và sử dụng qua ứng dụng “Nhà” giúp việc điều hành ngồi nhà trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
Hotline