Bóng Đèn Aqara LED Light Bulb

Bóng đèn thông minh này có thể hỗ trợ các chức năng như điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu, điều khiển ứng dụng, điều khiển liên kết với các thiết bị thông minh khác, công tắc thời gian và công tắc trễ.

Bóng đèn Leb Aqara không hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, nó chỉ hỗ trợ điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu.

 

Không trực tiếp điều khiển bằng điện thoại, trước tiên bạn cần liên kết bóng đèn với thiết bị cổng, sau đó điều khiển nó thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 

Bóng đèn này hỗ trợ điện áp đầu vào 220-240V ~ 50 / 60Hz.

Bóng đèn thông minh này có thể được sử dụng như một bóng đèn thông thường, nhưng nếu bạn muốn triển khai điều khiển ứng dụng, liên kết thông minh và các chức năng khác, trước tiên bạn cần phải liên kết bóng đèn với thiết bị cổng.

Bóng đèn này phù hợp với giao đế đèn E27 tiêu chuẩn.

Không được hỗ trợ nút điều chỉnh độ sáng. Vui lòng không sử dụng bóng đèn này cho đèn có nút điều chỉnh độ sáng để tránh làm hỏng sản phẩm

Sử dụng công tắc nguồn để bật và tắt bóng đèn liên tục 5 lần và bóng đèn vẫn sáng sau hai lần nhấp nháy nhanh có nghĩa là thiết bị đã được reset thành công.

Có, bóng đèn này hỗ trợ loa Xiaomi AI, loa Xiaomi Xiaoai mini, điều khiển bằng giọng nói Siri (điều khiển bằng giọng nói Siri chỉ có thể được hỗ trợ sau khi liên kết với cổng Aqara).

Có, bóng đèn LED Aqara được cài đặt sẵn 6 cảnh thông dụng là thư giãn, đèn ngủ, xem phim, thức dậy, ăn tối và đọc sách. Ngoài ra, người dùng có thể thu thập độ sáng và nhiệt độ màu yêu thích thông qua ứng dụng Mijia theo sở thích của riêng mình

Hotline