Khóa Nội Thất Thông Minh F021

Khóa thông minh là phiên bản khóa được sử dụng với tính năng thông minh và độ bảo mật cao, đem lại sự an toàn khi sủ dụng khóa. Khóa được dùng phổ biến trong ngăn kéo, tủ đồ cá nhân, khóa F021 sử dụng công nghệ Keyless ( không sử dụng chìa khóa vật lí). Được tích hợp cảm biến vân tay và phím số từ 0-5, phím “*”, “#” trên bề mặt khóa. Giúp bạn hoàn toàn không phải nhớ việc mang theo chìa khóa, mà chính bạn là chìa khóa của tủ nhà bạn.

Được kết hợp với mô đun nhận diện vân tay công nghệ bán dẫn Semiconductor dẫn đẫn đầu trong ngành, Khóa F020 có khả năng nhận diện vân tay trong vòng 2s, và cho kết quả chính xác. Khả năng lưu trữ tối đa 20 vân tay. Mật khẩu kết hợp ngẫu nhiên từ 4-10 ký tự, trong các trường hợp khác nhau có thể đặt hơn 10.000.000 mật khẩu , cho khả năng bảo vệ vượt trội.

Khóa F021 được sử dụng 3 viên Pin AAA, tiêu thụ năng lượng điện thấp, tuổi thọ của pin sử dụng tối đa, khi trạng thái săp hết pin sẽ báo hiệu pin yếu bằng cách phát hiện ra tiếng 6 bíp. Khi hết pin đột ngột nguồn điện dự phòng có thể cung cấp từ bộ sạc dự phòng thông qua cổng USB ở đầu khóa.

Hotline