Nút nhấn mini không dây Aqara

Nút nhấn mini không dây hỗ trợ nhấn một lần, nhấn đúp và nhấn lâu. Nó có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác bằng các hành động khác nhau.

Môi trường trong nhà khác nhau và cường độ tín hiệu tối đa giữa Hub và Bộ chuyển mạch không dây Aqara là khác nhau. Không nên có nhiều hơn hai bức tường ở giữa

Lý do có thể:

Lỗi hoạt động. Vui lòng thêm thiết bị theo phương pháp thêm lần nữa.

Thiết bị quá xa Hub. Vui lòng di chuyển thiết bị đến gần trung tâm hơn.

Có quá nhiều thiết bị dưới Hub.

Dùng chốt đẩy ra chọc vào lỗ đặt lại của Công tắc không dây. Nếu Hub đưa ra lời nhắc bằng giọng nói, “Đã xác nhận liên kết bình thường”, điều đó cho biết rằng Hub và Công tắc không dây giao tiếp đúng cách.
Nếu không có lời nhắc bằng giọng nói, vui lòng di chuyển thiết bị đến gần Trung tâm hơn và thử lại. Nếu vẫn không có lời nhắc thoại, thiết bị có thể đã bị xóa hoặc hết pin. Vui lòng tham khảo các phương pháp thêm thiết bị để thêm thiết bị hoặc thay thế pin.
 Nhấn một lần / nhấn đúp / nhấn và giữ Công tắc không dây nhiều lần, vào Trang chủ của Công tắc không dây trong ứng dụng, làm mới bản ghi thiết bị (nhật ký). Nếu có nhật ký liên quan, nó cho biết thiết bị hoạt động bình thường.
Đẩy vào và giữ lỗ đặt lại trên thiết bị trong 3 giây. Đèn báo sẽ nhấp nháy 3 lần trước khi đặt lại về cài đặt gốc.
Nếu một thiết bị cần được ghép nối với một trung tâm thiết bị khác, thiết bị đó sẽ cần được đặt lại trước khi ghép nối mới thành công.
Hotline