Đèn Ngủ Cảm Ứng Yeelight

Đèn ngủ cảm ứng Yeelight sử dụng pin Lithium với công nghệ hiện đại, có thời gian sử dụng lên tới 120 ngày ở chế độ tự động trong một lần sạc đầy pin.

Thiết bị được trang bị cảm biến hồng ngoại, giúp phát hiện chuyển động của con người. Đèn ngủ chiếu sáng khi phát hiện chuyển động xa tối đa 7m, giúp bạn không vấp phải đồ vật trong bóng tối.

Có thể sử dụng một trong ba cách để thiết kế vị trí treo đèn ngủ cảm ứng Yeelight:

  • Cách 1: Gắn ở bề mặt kim loại với tấm từ tích hợp.
  • Cách 2: Dán trên bề mặt với miếng keo dán đi kèm.
  • Cách 3: Treo bằng móc treo được tích hợp phía sau đèn

Đèn ngủ cảm ứng Yeelight khi phát hiện chuyển động sẽ tự động bật và tắt sau một khoảng thời gian khi không phát hiện thêm bất kì sự chuyển động nào khác từ con người. Khi phát hiện sự chuyển động ở ban ngày đèn ngủ sẽ không tự động bật do được tích hợp cảm biến đo cường độ sáng, phát hiện và phát huy chính xác chức năng soi sáng tự động khi thiếu ánh sáng vào ban đêm, giúp cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn, tránh những tai nạn không đáng có.

Đèn ngủ cảm biến Yeelight YLYD01YL có thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không kém phần thu hút. Bên ngoài của đèn ngủ được gia công từ chất liệu nhựa PC cao cấp tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm. Bên trong đèn được gắn 6 đèn LED nhỏ nhận nhiệm vụ cung cấp ánh sáng chính. Ngoài ra, ở chính giữa đèn còn có một núm nhỏ trang trí làm điểm nhấn khiến đèn trông giống như một bông hoa vậy. Đèn được thiết kế một cổng sạc Micro USB phổ biến để tiện cho việc cắm sạc cho đèn. Bên rìa ngoài của đèn còn công tắc bật mở được thiết kế nhỏ gọn.

Bên cạnh đó, đèn có hai mức tùy chỉnh độ sáng là 3.5lm và 7lm, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh mức độ sao cho phù hợp nhất. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề pin đèn vì đèn được trang bị pin có dung lượng 750mAh giúp bạn thoải mái sử dụng trong một thời gian đủ dài. Khi cần sạc bạn chỉ cần cắm sạc thông qua dây cáp đã được đính kèm trong bộ sản phẩm. Bạn có thể sử dụng đèn ở bất cứ đâu trong nhà như cầu thang, phòng tắm, hành lang, nhà bếp, nhà kho hay garage xe cộ chẳng hạn đều vô cùng tiện dụng.

Hotline