789 ELEC TECHNOLOGY EQUIPMENT, JSC.

Công ty Cổ phần thiết bị công nghệ 789 Elec được thành lập vào năm 2020. Mặc dù còn non trẻ trong quá trình phát triển nhưng chúng tôi – những người anh em cùng chung chí hướng vẫn đang từng bước cố gắng để khẳng định bản thân.

  • Với sự phát triển của Công nghệ thông tin hiện nay, việc sử dụng các thiết bị điện thông minh ứng dụng vào cuộc sống là không thể thiếu. Nắm bắt được điều đó, Công ty Cổ phần thiết bị công nghệ 789 Elec chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị điện thông minh nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất.
  • Đến với 789 Elec, Quý khách hàng sẽ hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm, cũng như cung cách phục vụ của Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng các yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng.

Tầm nhìn: 789 Elec phấn đấu trở thành một công ty vững mạnh, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp các thiết bị điện thông minh.

Sứ mệnh: 789 Elec tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng, tạo lợi nhuận cho các cổ đông, và đóng góp một phần bé nhỏ của mình vào nền kinh tế xã hội của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

  • Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.
  • Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
  • Đổi mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
  • Sáng tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc. Không ngừng tìm tòi cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Bền vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Quý khách có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ theo Hotline: 03.8669.6968 để được tư vấn và hỗ trợ.