Công tắc Âm Tường D1

Cả hai đều là công tắc âm tường thông minh có chức năng chính như nhau, tuy nhiên loại trước cần nối với dây trung tính và dây sống, loại sau chỉ cần kết nối với dây sống để cấp điện, bạn cần lựa chọn theo hệ thống dây điện chiếu sáng của nhà mình.

Công tắc âm tường được kết nối với dây điện. Chức năng quan trọng nhất là điều khiển từ xa và thông minh nguồn điện và sự cố mất điện của mạch điện được kết nối. Nếu đèn điện thông thường được chuyển đổi thành đèn thông minh, công tắc âm tường là cần thiết; công tắc không dây là bộ điều khiển. Cài đặt APP có thể điều khiển công tắc tường và các thiết bị khác, nhưng không thể điều khiển trực tiếp các đèn không thông minh riêng lẻ.

Dây điện thường có màu đỏ, dây trung tính nói chung là màu đen hoặc xanh lam, dây tải của đèn nói chung là màu xanh lá cây hoặc màu vàng, thợ điện chuyên nghiệp nên sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp như bút điện để kiểm tra trước khi lắp đặt.

Công tắc âm tường thông minh D1 phải được kết nối với cổng được hỗ trợ để đạt được chức năng liên kết và điều khiển từ xa. Sau khi kết nối dây công tắc hoàn tất, hãy mở ứng dụng khách Mijia, nhập cổng được hỗ trợ tương ứng, nhấp vào Thêm thiết bị phụ, chọn công tắc tường tương ứng trong các tùy chọn và hoạt động theo lời nhắc: nhấn và giữ nút công tắc trong hơn 5 giây cho đến khi đèn màu xanh lam nhấp nháy liên tục Nhả nó ra sau 3 lần và điện thoại sẽ nhắc “Đã kết nối thành công”.

Nếu có vách ngăn giữa công tắc thông minh âm tường D1 và cổng vào thì khoảng cách liên lạc có thể đạt 7-10 mét, nếu có nhiều vách ngăn thì nên kết nối càng gần càng tốt.

Hotline