Cảm Biến Cửa, Cửa sổ

Như thể hiện trong sơ đồ hướng dẫn sử dụng, căn chỉnh các đường đánh dấu lắp đặt của thân chính và nam châm, lắp một cái trên bề mặt cố định của cửa ra vào và cửa sổ, cái kia trên bề mặt đóng mở (nên lắp thân chính trên bề mặt cố định)
 Thân chính và nam châm Khoảng cách phải nhỏ hơn 22mm. Có thể hoán đổi trái và phải, nhưng dấu lắp đặt của thân chính và nam châm phải thẳng hàng. Do môi trường trong nhà phức tạp, hãy điều chỉnh vị trí tương đối của cảm biến cổng và cửa ra vào để có được môi trường giao tiếp tốt hơn. Kim loại có tác dụng làm suy yếu tín hiệu không dây, vì vậy không lắp đặt cảm biến cửa và cửa sổ trên các bộ phận kim loại của cửa ra vào và cửa sổ.

Quay hướng nam châm 90 độ. Tốt nhất nên lắp thân cảm biến vào khung cửa không di chuyển, đồng thời lắp nam châm vào cửa để bảo vệ cảm biến tốt hơn. Khoảng cách giữa thân cảm biến và nam châm nhỏ hơn 22mm, nhưng đồng thời không nên lắp quá gần để tránh hư hỏng do va chạm, rơi rớt do tiếp xúc.

Trong một khoảng cách phức tạp trong nhà, nếu có một bức tường ngăn cách các cảm biến cửa ra vào và cửa sổ và cổng vào, thì khoảng cách giữa hai thiết bị này cần được giảm xuống tương ứng để đạt được thông tin liên lạc tốt hơn.

 Các lý do có thể xảy ra: 

Lỗi hoạt động, vui lòng thêm lại thiết bị theo phương pháp thêm thiết bị
Quá xa cổng kết nối, di chuyển thiết bị đến gần cổng và thêm lại thiết bị
Tải của cổng vượt quá tải thiết bị phụ.

Các lý do có thể xảy ra:

Thiết bị ở xa cổng kết nối. Vui lòng kiểm tra khoảng cách giữa cảm biến và cổng kết nối và lắp đặt thiết bị gần cổng kết nối.
Nếu pin yếu hoặc chết, vui lòng thay pin mới.
Zigbee được lắp đặt trên bề mặt kim loại và tín hiệu bị nhiễu.
Nhấp vào nút nguồn trên thân chính của cảm biến cửa và cửa sổ và cổng phát ra âm thanh nhắc nhở “kết nối là bình thường”, điều đó có nghĩa là cảm biến và cổng kết nối bình thường, vui lòng xem bước tiếp theo; nếu không có lời nhắc, vui lòng di chuyển cảm biến đến gần cổng và thử lại nếu vẫn không có tiếng bíp thì có thể cảm biến đã bị xóa hoặc đã hết pin. Vui lòng tham khảo phương pháp thêm thiết bị phụ hoặc phương pháp thay pin để thêm lại thiết bị phụ hoặc thay pin mới
Di chuyển thân cảm biến và nam châm lại gần và tách rời 2 ~ 3 lần, sau đó nhập trang chính của cảm biến cửa Aqara và cửa sổ T1 trong ứng dụng. Nếu có thay đổi trạng thái, điều đó cho biết thiết bị đang hoạt động bình thường.
Cảm biến cửa sổ và cửa Aqara có thể được lắp đặt trên cửa ra vào hoặc cửa sổ để cảm nhận trạng thái đóng mở của cửa ra vào hoặc cửa sổ trong thời gian thực
Khi sử dụng với các thiết bị thông minh khác, khi cửa và cửa sổ được mở hoặc đóng, công tắc hoặc thiết bị điều khiển liên kết Hành động khác
Hotline