Chất lượng không khí trong nhà hiện đang là vấn đề đáng chú ý đối cuộc sống của mỗi gia đình. Với mùi lông thú cưng, chất gây dị ứng, mùi hôi, bụi và nhiều thứ khác trong phòng, việc sử dụng máy lọc không khí sẽ mang lại lợi ích rất lớn trong chất lượng cuộc sống của chúng ta. VOCOlinc PureFlow là danh hiệu máy lọc không khí thông minh đầu tiên dành cho người đam mê Homekit. 

Nội dung bài việt

1. Giới Thiệu về điều hòa không khí thông minh VOCOlinc PureFlow

Máy lọc không khí thông minh VOCOlinc PureFlow là thiết bị lọc không khí thông minh đầu tiên tương thích với hệ sinh thái nhà thông minh Apple Homekit được phát triển bởi VOCOlinc – nhà sản xuất các thiết bị gia đình thông minh của Hoa Kì. VOCOlinc PureFlow là thiết bị bảo vệ con người trước những tác nhân gây hại trong không khí. Với công nghệ lọc vượt trội và hệ thống lọc toàn góc, máy lọc không khí thông minh PureFlow xứng đáng là lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Việc liên kết giữa máy lọc không khí PureFlow có thể thông qua phương thức truyền không dây Wi-Fi 2.4 GHz. Người dùng có thể điều khiển từ xa thiết bị máy lọc không khí thông minh dù họ đang ở nhà hay đi xa. Điều này cho phép quản lý cũng như sử dụng các nguồn năng lượng một các hiệu quả hơn cũng như đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được an toàn.

2. Tính năng của máy lọc không khí Vocolinc PureFlow.

2.1 Tính năng khử mùi

Tính năng của PureFlow đặc biệt hơn rất nhiều máy lọc không khí khác. Chắc hẳn ai quan tâm đến thiết bị này đều biết tính năng vượt trội của PureFlow. Không chỉ là thiết bị tương thích với Homekit, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc xử lí khói thuốc, mùi Benzen, khói thuốc, chất gây dị ứng, bụi, nấm mốc, vi khuẩn, lông thú nuôi, phấn hoa…PureFlow sẽ mang đến cho bạn cuộc sống trong sạch hơn.

2.2 Tính năng công nghệ giảm ồn

Ngoài việc khử mùi trong không khí, PureFlow còn có công nghệ giảm tiếng ồn tốt nhất trong tất cả các loại điều hòa không khí, giúp cho bạn một giấc ngủ êm ái ngay cả khi máy đang hoạt động. Thiết bị sử dụng bộ lọc không khí có tuổi thọ cao, với công nghệ lọc 3 giai đoạn vượt trội của quá trình lọc HEPA tiên tiến giúp loại bỏ 99.5% khí và các hạt có kích thước 0.3 micron ra khỏi phòng của bạn. Bắt đầu với bộ lọc sơ bộ, bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính dạng tổ ong giúp giữ và loại bỏ chất gây ô nhiễm hiệu quả. Với sự cảnh báo bộ lọc trên ứng dụng, bạn sẽ biết thời gian nào cần thay bộ lọc và việc này có thể được thực hiện chỉ trong vòng một phút. Hơn thế nữa, công nghệ hệ thống lọc không khí toàn góc cho phép PureFlow có thể lọc bỏ mùi hơi, khí độc hại và các loại hạt nhỏ có hại trong không khí từ mọi góc độ, đem lại hiệu năng làm việc tuyệt vời.

Máy lọc không khí thông minh PureFlow có thể loại bỏ tới 99.5% khí độc và các loại hạt nhỏ có hại trôi nổi trong không khí.

3. Thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng

Với kiểu dáng thiết kế kiểu tổ ong tiên tiến giảm tần suất tuổi thọ của bộ lọc giúp bảo vệ các chất ô nhiễm có hại cho đến hết tuổi thọ của bộ lọc. Cách thay thế của bộ lọc rất dễ dàng, không tốn kém thời gian, không cần dụng cụ đặc biệt.

Kiểu dáng thiết kế kiểu tổ ong của PureFlow

Điều hòa không khí PureFlow với màn hình LED 5,1 inch, vì thế bạn có thể xem nhanh tất cả thông tin quan trọng mà không cần mở ứng dụng trên điện thoại của mình. Các thông số về mức PM 2.5, nhiệt độ và độ ẩm đều được hiển thị trên màn hình, cũng như trạng thái của máy lọc như chế độ ban đêm, chế độ ngủ, trạng thái kết nối với mạng không dây Wi-Fi và hơn thế nữa. Dải màu LED là một cách tuyệt vời để cho bạn biết khi nào không khí trong nhà của bạn ít hơn mức lý tưởng, với năm mức màu phản ánh mức độ tốt hay xấu của không khí. Độ sáng của cả màn hình LED và dải màu có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn, với 5 mức độ sáng để lựa chọn hoặc thậm chí tắt, nếu bạn thích.

 

Màn hình 5,1 inch với giải đèn LED hiển thị chất lượng không khí trong phòng bạn.

Mặt trên của máy lọc không khí có một nút để cấp nguồn, nút nguồn sẽ phát sáng khi bật thiết bị. Xung quanh lỗ thông gió là các phím chức năng khác nhau. 

Hình ảnh các phím chức năng của điều hòa không khí PureFow

Theo chiều từ trái qua phải ta có các phím chức năng như sau:

 • Khóa
 • Chức năng hẹn giờ
 • Tình trạng bộ lọc: hiển thị trên màn hình và lời nhắc trong ứng dụng để nhắc bạn thay bộ lọc.
 • Kết nối wifi 
 • Chế độ ban đêm
 • Tốc độ quạt
 • Nhiệt độ 
 • Chế độ tự động

4. Điều khiển bằng giọng nói

Điều hòa không khí PureFlow tương thích với đa dạng các hệ thống sinh thái nhà thông minh nổi tiếng và đáng tin cậy trên thế giới như Apple Homekit, Amazon Alexa, Google Assistant. Thông qua ứng dụng “Nhà” của Apple Homekit, bạn có thể giao tiếp với trợ lí ảo Siri để bật/tắt hệ thống lọc, điều chỉnh cường độ sáng của màn hình và giải đèn LED, đặt lịch, hẹn giờ để máy tự động hoạt động.v.v… Hơn thế nữa, với khả năng kết nối tới Apple Homekit, PureFlow có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác để tạo nên các Bối cảnh tự động hóa trong nhà giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Điều hòa không khí PureFlow tương thích với Apple Homekit, Amazon Alexa, Google Assistant

5. Thông số kỹ thuật của sản phẩm điều hòa không khí PureFlow

 • Giao thức không dây: Wi-Fi 2.4 GHz
 • Khả năng điều khiển bằng giọng nói: Hoạt động với Apple HomeKit, Amazon Alexa và Google Home.
 • Điều khiển ứng dụng LinkWise: Giám sát chất lượng không khí trong phòng của bạn và kiểm soát tất cả các khía cạnh từ sự thoải mái của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Màn hình LED 5.1 với chức năng tự động điều chỉnh độ sáng thích ứng, hiển thị thông tin thời gian thực về trạng thái của cả chất lượng không khí trong nhà bạn.
 • Có đèn báo chất lượng không khí thông minh: Đèn LED bốn màu để phản ánh chất lượng không khí đến từ cảm biến chất lượng không khí bằng laser có độ chính xác cao được tích hợp sẵn. Điều quan trọng là giữ màu xanh lá cây nhạt để có chất lượng không khí tốt.
 • Cảnh báo (Đỏ)> Kém (Cam)> Trung bình (Vàng)> Tốt (Vàng nhạt)> Xuất sắc (Xanh lục)
 • 3 chế độ hoạt động: Tự động / Ngủ / Thủ công

6. Tổng Kết 

Điều hòa không khí PureFlow là một trong số rất nhiều những thiết bị  trong hệ thống sản phẩm thông minh mang sự tiện ích cho người sử dụng. Với những ưu điểm vô cùng nổi bật như: Dễ dàng sử dụng, tính năng hữu ích, để người dùng có thể đạt được tối ưu mục đích chúng. Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng không khí trong nhà cũng như sức khỏe của mình, bạn không thể bỏ qua Vocolinc PureFlow.

 

 

 

 

 

Hotline