QingPing là cái tên được nhiều người biết đến trong giới công nghệ, là công ty luôn đi đầu về các thiết bị điện tử cho hệ sinh thái thông minh xiaomi, vào năm 2019 đã phát hành ra nhiệt kế E-lnk đầu tiên của họ. Không dừng lại ở đó, họ đã phân nhánh để không chỉ tạo ra phiên bản mang thương hiệu của riêng mình cho một sản phẩm đã có sẵn mà còn ‘ đã phát triển nó hoạt động với Apple HomeKit và ứng dụng QingPing của riêng họ. Mặc dù bao bì không chỉ gợi nhớ đến một sản phẩm điển hình của Apple, nó còn toát lên phong cách bao bì của Mi / Aqara / Yeelight hiện tại. Ban đầu mặt hàng này chỉ xuất hiện ở vài cửa hàng ở Trung Quốc như Aliexpress…Cuối cùng Nhiệt kế treo tường QingPing đã có mặt ở các cửa hàng Amazon, và ở quốc gia Mỹ.

Nội dung bài việt

1. Giới thiệu về nhiệt kế treo tường QingPing

Nhiệt kế treo tường QingPing là một thiết bị điện tử thông minh, có chức năng giám sát và đo các thông số nhiệt độ, độ ẩm của môi trường xung quanh. Nhờ đó, chúng ta có thể chủ động theo dõi nhằm điều chỉnh cho phù hợp với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với màn hình E-lnk nó là một cải tiến lớn về độ rõ ràng, với độ tương phản cao, cũng như khả năng xem được cải thiện nhiều các góc. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không chỉ hoạt động với HomeKit mà thiết kế còn đẹp mắt, thì đây là sản phẩm đáng được bạn quan tâm.

2. Hình dạng bên ngoài bao bì

Thiết kế bên ngoài bao bì sản phẩm, đâu đó nó toát lên sự tinh tế, bắt mắt. Mặt trước có logo Apple HomeKit ở mặt trước và mặt sau có tất cả các thông số kỹ thuật cơ bản bằng tiếng Trung. Các mặt bên có hai chức năng cơ bản đặc trưng, ​​cũng như cho người mua biết đó là thiết bị Bluetooth, cũng như có khả năng ghi dữ liệu ở cả hai định dạng 24 giờ và 30 ngày.

3. Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt

Ở mặt trước là chính thiết bị, và màn hình hiển thị thực sự rõ ràng – ngay cả khi không có pin! Khi so sánh nhanh với phiên bản đầu tiên của cảm biến nhiệt độ, với màn hình LCD, bạn thực sự có thể thấy sự khác biệt lớn về cách nhìn của chúng.

Màn hình LCD với màn hình E-lnk

Thiết bị được đóng gói nhỏ gọn, nhưng vẫn được bảo vệ cẩn thận và đi kèm với sách hướng dẫn bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung giản thể, cùng với giá treo tường. Sách hướng dẫn bao gồm mã QR Homekit.

Cấu tạo bên trong hộp Nhiệt kế treo tường

Mặt trước là màn hình tròn, với một vòng màu trắng xung quanh. Từ phía trên cùng của màn hình, bạn sẽ thấy logo Bluetooth, cùng với đèn chỉ báo trạng thái pin. Dưới đó là nhiệt độ, có thể được hiển thị bằng độ C hoặc độ F. Ở dưới cùng là mức độ ẩm tương đối. Phía sau có mã HomeKit, cùng với một nút lõm, cũng có chức năng hoạt động với giá treo tường đi kèm. Nửa dưới được nâng lên bởi một chân đế, đồng thời cũng ẩn phần pin.

Mặt sau của nhiệt kế

Đây là một thiết bị được đánh giá rất đẹp mắt thực sự xứng đáng được người dùng HomeKit đánh giá cao. Về độ chính xác của nó, nó dường như luôn nằm trong một phương sai có thể chấp nhận được so với các cảm biến nhiệt độ khác. Thiết kế cực kỳ đơn giản với màu trắng đơn giản, trung tính cộng thêm kích thước chỉ 74x74x14mm nhỏ gọn. Bên cạnh đó, thân của nhiệt kế làm hoàn toàn từ nhựa chất lượng cao giúp giảm tối đa trọng lượng của sản phẩm, chỉ còn 59g. Thiết kế theo hình tròn tạo cảm giác mềm mại, chắc chắn. Do đó, nhiệt kế dễ dàng có thể đặt ở bất kỳ không gian nào mà không hề lo lắng về vấn đề diện tích cũng như có thể an tâm khi sử dụng.

Màn hình của nhiệt kế kết nối với Blutooth sử dụng màn hình mực điện tử nổi bật trên nền trắng giúp hiển thị to, rõ các thông số nhiệt độ, độ ẩm. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng nhìn rõ ràng các thông số. Dù ánh sáng xung quanh quá sáng hay quá tối, nó cũng có thể giúp bạn bạn nhanh chóng biết được dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm nhờ góc nhìn rộng, hiển thị rõ ràng, dễ đọc. Nhà sản xuất đã rất tinh tế khi còn trang bị cho nhiệt kế nam châm từ tính cũng như khung ẩn ở mặt sau. Với thiết kế từ tính này bạn có thể gắn vào tường, cửa tùy thuộc vào nhu cầu của mình, nhằm tiết kiệm không gian cũng như giúp việc theo dõi nhiệt độ của bạn dễ dàng hơn. Trong trường hợp bạn muốn đặt ở bàn làm việc hay một mặt phẳng để tiện quan sát thì có thể mở khung ẩn phía sau của nhiệt kế, điều chỉnh theo mong muốn của mình, giúp nhiệt kế đứng vững chắc và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

4.Công nghệ cảm biến tiên tiến, cực nhạy, chính xác

Nhiệt kế sử dụng công nghệ cảm biến Swiss Sensirion ART cao cấp. Do đó, sản phẩm phản ứng cực nhanh nhạy khi nhiệt độ, độ ẩm thay đổi, cũng như độ chính xác cao. Theo nghiên cứu thì nhiệt độ và độ ẩm thay đổi sẽ ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái. Cơ thể của người cảm thấy thoải mái khi nhiệt độ trong khoảng từ 20 ° C đến 24 ° C và độ ẩm tương đối nằm khoảng từ 30% đến 60%. Do đó, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức 23 ° C ~ 26 ° C, độ ẩm tương đối 25% -60%.

5. Kết nối thông minh, có thể kết nối Blutooth

Nhiết kế QingPing có thể kết nối Bluetooth với chuẩn 5.0 cao nhất hiện nay. Bạn có thể liên kết nhiệt kế với App thông qua Smartphone, nhờ đó có thể truy cập điều chỉnh từ xa. Ngoài ra, này có thể lưu trữ dữ liệu trên đám mây lên đến 30 ngày. Khi cần, người dùng vẫn có thể xem lại toàn bộ những dữ liệu nhiệt độ, cũng như độ ẩm.

 

 

Hotline