Robot Vacuum Mop 1c được trang bị hệ thống định vị hình ảnh mới với điều hướng trực quan tốc độ cao, nhanh chóng nắm bắt, phối hợp, trích xuất các không gian phức tạp. Cụ thể là 3 hệ thống định vị hỗ trợ gồm điều hướng trực quan giúp thu thập thông tin và phối hợp vẽ bản đồ. Con quay kép hỗ trợ điều hướng giúp xác định hướng đi. Và hiệu chỉnh lưu lượng quang của camera trong môi trường ánh sáng yếu. Xiaomi đã cho ra mắt dòng robot được mọi người mong đợi, sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

Nội dung bài việt

1. Xiaomi Vacuum Mop chiếm được ưu thế với chức năng lau nhà, tự động điều khiển đươc lượng nước hợp lý.

Khi hoạt động sẽ tự động tạo khoảng cách và chổi bên sẽ hoạt động mạnh mẽ giúp quét sạch bụi bẩn, kết hợp công suất 2500 Pa cùng lực hút mạnh mẽ. Robot được trang bị bộ ba xử lý, hoạt động theo thuật toán SLAM giúp phân tích và dọn dẹp sạch mọi ngóc ngábfch chỉ trong thời gian ngắn.  Nhỏ gọn với chiều cao 8.2 cm, dễ dàng đi qua các gầm thấp của tủ, kệ, bàn hay ghế sofa,…Việc lau dọn trở nên thật thông minh, dễ dàng và sạch kĩ càng tận mọi ngóc ngách.

Điều chỉnh bằng cơ cấu phun nước

2. Trang bị nhiều công nghệ hiện đại

Robot xiaomi Mop 1C được trang bị hệ thống định vị hình ảnh mới với điều hướng trực quan tốc độ cao, nhanh chóng nắm bắt, phối hợp, trích xuất các không gian phức tạp. Cụ thể là 3 hệ thống định vị hỗ trợ gồm điều hướng trực quan giúp thu thập thông tin và phối hợp vẽ bản đồ. Con quay kép hỗ trợ điều hướng giúp xác định hướng đi. Và hiệu chỉnh lưu lượng quang của camera trong môi trường ánh sáng yếu.

Hệ thống định vị hình ảnh mới với điều hướng trực quan tốc độ cao, nhanh chóng nắm bắt, phối hợp, trích xuất các không gian phức tạp

Ngoài ra Robot Mijia 1C được trang bị 15 loại cảm biến gồm 7 cảm biến phía trước với khoảng cách cảm biến là 20cm, nhanh chóng thích ứng với môi trường, hạn chế tình trạng rơi hoặc va chạm chướng ngại vật. Robot xiaomi Mop C1 được trang bị bình chứa nước điều khiển điện thông minh 200ml, tự động điều khiển lưu lượng nước trong suốt quá trình làm việc, kiểm soát nước chủ động, lau sàn nhà với lượng nước đều.

3. Thiết kế nhỏ gọn

Robot Vacuum Mop 1C thiết kế thân hình mỏng hơn các loại robot khác. Cụ thể chỉ dày 8.2cm, dễ dàng len lỏi vào các vị trí nhỏ như dưới gầm giường, đáy tủ, ghế sofa,… Cho phạm vi làm sạch cao hơn. Bên cạnh đó bàn chải của robot được thiết kế dạng sợi siêu dày 0.1mm thích hợp làm sạch mọi loại sàn nhà. Bộ lọc của robot có khả năng chặn bụi hiệu quả các hạt bụi nhỏ đến 0. 3µm, lọc không khí sạch một cách triệt để. Đồng thời bộ lọc có thể được tháo ra để làm sạch.

Robot Vacuum Mop 1C thiết kế nhỏ gọn

Robot xiaomi Mop 1C được trang bị động cơ không chổi than của NIDEC Nhật Bản liên tục thúc đẩy lực hút mạnh mẽ lên đến 2500Pa có thể loại bỏ bụi bẩn khỏi khe hở trên sàn nhà ngay lập tức. Robot được trang bị 4 chế độ hút khác nhau cho người dùng tự do tùy chỉnh theo nhu cầu làm sạch.

4. Điều khiển qua app và tự động sạc thông minh

Robot xiaomi Mop 1C có khả năng kết nối app một cách thông minh. Người dùng có thể điều khiển một cách thông minh, thông qua đó việc điều khiển robot từ xa là rất dễ dàng. Ngoài ra app còn nhắc nhở, định vị thiết bị theo thời gian thực một cách tiện lợi.

Với dung lượng pin lên đến 2400 mAh, robot hút bụi xiaomi Mop 1 C cho thời gian dùng lâu dài với khả năng làm sạch diện tích lên đến 60m2. Đặc biệt robot có thể tự động sạc pin khi pin yếu. Khi pin dưới 15%, thì robot sẽ được tự động kết nối với đế sạc và sạc đầy đến 80%, sau đó thiết bị sẽ tự động trở về điểm dừng ban nãy đê tiếp tục làm việc.

5. Thông số kỹ thuật của Robot Xiaomi Mop 1C

 • Thương hiệu: Xiaomi Mijia
 • Model: 1C
 • Kích thước: 353 x 350 x 81,5mm
 • Trọng lượng: 3,6 Kg
 • Kích thước hộp bụi: 600 ml
 • Kích thước bình nước: 200 ml
 • Dung lượng pin: 2400mAh
 • Lực hút: 2500 Pa
 • Thời gian làm sạch: 40 phút
 • Diện tích làm sạch: 60m2
 • Khả năng leo trèo: 2 cm
 • Cảm biến điều hướng: Điều hướng trực quan

 

Hotline