Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người, chắc hẳn những thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm, hay áp suất không khí một cách bất thường là điều rất thường xuyên xảy ra. Cơ thể chúng ta không phải lúc nào cũng có thể thích ứng nhanh chóng với những thay đổi đó, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Vì vậy, lắp đặt một chiếc cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Aqara trong nhà sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát sự thay đổi trong môi trường và tìm ra biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. 

Nội dung bài việt

1. Giới thiệu về sản phẩm

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Aqara là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái thông minh của Aqara, sử dụng giao thức kết nối không dây Zigbee cho thiết bị do đó bạn có thể kết nối cảm biến với những thiết bị thông minh khác qua app Aqara Home. Mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng. Là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái thông minh của Aqara. Sử dụng giao thức kết nối không dây Zigbee cho thiết bị. Cùng với các phụ kiện thông minh Aqara khác. Bạn có thể tạo ra nhiều cảnh khác nhau. Ngay cả khi kết nối Wi-Fi không ổn định hoặc bị ngắt kết nối. Miễn là Aqara Hub được cấp nguồn. Các thiết bị tự động liên quan đến sản phẩm này vẫn hoạt động bình thường.

2. Theo dõi tình trạng cảm biến trên smart phone.

Cảm biến có khả năng giám sát nhiệt độ, độ ẩm và độ ẩm không khí trong nhà của bạn do được trang bị bộ phận cảm biến chất lượng cao. Bạn có thể theo dõi tất cả các thông số trên qua app bất cứ khi nào và bất cứ đâu bằng cách down load Aqara Home từ Apple Store.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo vùng an toàn trên ứng dụng. Khi phát hiện thấy bất thường trong nhiệt độ, độ ẩm hay áp suất không khí, cảm biến sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức bằng cách gửi thông báo vào điện thoại. Bằng cách này bạn có thể chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

3. Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm sử dụng công nghệ tiên tiến.

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm sử dụng công nghệ cảm biến cao cấp, được cung cấp Senrition nổi tiếng trong ngành cảm biến, cảm biến nhiệt độ, có độ chính xác phát hiện nhiệt độ ±0,3oC, Độ ẩm có độ chính xác 3%, quy trình giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao.

4. Thiết kế cảm biến nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Aqara, với vẻ bề ngoài thu hút bởi người sành chơi đồ Aqara là sự bắt mắt về độ nhỏ gọn. Người dùng có thể đặt chúng bất kỳ nơi đâu trên vị trí trong nhà, không phải cất công suy nghĩ về việc nó chiếm diện tích trong căn phòng.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt

 

5. Tổng Kết

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm thông minh Aqara rất dễ sử dụng nên bạn có thể dán lên tường hoặc đặt ở địa điểm bất kì để đo nhiệt độ độ ẩm trong nhà vô cùng tiện lợi.

 

Hotline