Robot hút bụi lau nhà đã trở thành một phần quan trọng của gia đình, Robot hút bụi ra đời nhằm giải phóng sức lao động của con người trong việc dọn dẹp nhà cửa. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người, xiaomi đã cho ra đời Robot Vacuum- Mop G1 với những tính năng thông minh. Robot Vacuum – Mop G1 Essential được trang bị động cơ Nidec tiên tiến của Nhật bản cho sức hút mạnh dễ dàng xử lý bụi bẩn trong mọi ngóc ngách, bao gồm các vết bẩn nằm sâu trong các đường kẽ, khe nhỏ. Với tính năng làm sạch mạnh mẽ phù hợp cho các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ. có khả năng làm sạch đến từng khe hở nhỏ nhờ lực hút mạnh mẽ đến 2200 Pa. Robot Vacuum – Mop Essential xứng đáng người giúp việc trong gia đình bạn. 

 

Hình dáng Robot vacuum – Mop G1 Essential

Nội dung bài việt

1. Thiết kế Robot vacuum- Mop G1 Essential

Robot Vacuum- Mop G1 có thiết kế đường tròn giúp thiết bị dễ dàng di chuyển và thu dọn rác. Đây là robot hút bụi còn được bổ sung thêm tính năng lau nhà với bình chứa nước dung tích 200ml có thể tự bơm nước. Thông qua đó, robot có thể kiểm tra mức nước đầu tiên có thể đo lượng nước còn lại trong bình thường nhờ vào con chip thông minh. Điều này giúp không gây lãng phí nước trong quá trình vận hành. Robot Vacuum- Mop G1 thiết lập 4 chế độ hút lựa chọn tùy theo từng không gian, loại bụi bẩn cần làm sạch:

– Im lặng: Vận hành máy êm ái, ổn định, chuyên dùng để làm sạch bụi bẩn, tóc.

– Tiêu chuẩn: Chọn khi cần vệ sinh hằng ngày, chuyên dùng để làm sạch các loại chất bẩn như hạt dưa, vụn giấy.

– Công suất trung bình: Chọn khi cần vệ sinh nhanh với công suất lớn, chuyên dùng làm sạch chất bẩn có kích cỡ như hạt đậu.

– Công suất cao: Chọn khi cần vệ sinh sâu, chuyên dùng làm sạch chất bẩn có kích cỡ như hạt cườm.

Thiết kế đường tròn giúp thiết bị dễ dàng di chuyển và thu dọn rác

Khi mở hộp sản phẩm, Robot Vacuum- Mop G1 đi kèm:

  • 1 robot hút bụi
  • 2 chổi vệ sinh (chổi chính + chổi phụ)
  • 1 hộp đựng nước và bụi (2 trong 1)
  • 1 dock sạc & dây nguồn
  • 1 đế lau + khăn lau
  • Dụng cụ vệ sinh chổi
  • Hướng dẫn sử dụng

         Bộ sản phẩm các phụ kiện

2. Tính năng Robot Vacuum – Mop G1

– Sức mạnh làm sạch từ lực hút mạnh mẽ. Động cơ Nidec của Nhật bản tạo lực hút mạnh mẽ lên đến 2200 Pa giúp loại bỏ nhanh chóng bụi bẩn trên sàn nhà và làm sạch sâu các kẽ hở.
– 4 cấp độ hút thay đổi linh hoạt: Được trang bị tùy chọn 4 chế độ hút cho các phòng và loại bụi bẩn khác nhau. Dễ dàng loại bỏ các loại bụi bẩn, kể cả tất cả các vật thể nhỏ nhất. Tự động sạc điện khi pin yếu.
– Điều khiển ngăn chứa nước kỹ thuật số 3 cách tùy chỉnh mực nước: Ngăn chứa nước có dung tích 200 ml được điều khiển bằng điện tử với 3 tùy chọn mực nước giúp kiểm soát hiệu quả dòngnước, chống rỉ nước và bảo vệ cho sàn bằng gỗ và sàn lát gạch tránh bị hư hỏng.
– Thiết kế vải lau, rãnh hút kiểu treo, chổi chính để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu.
– Hệ thống lọc 3 lớp, lọc hiệu quả hạt bụi nhỏ đến kích thước 3 micromet.
– Thân máy 82 mm siêu mỏng, dễ dàng di chuyển vào từng vị trí ngóc ngách trong gia đình bạn.
– Hệ thống hướng quán tính thông minh làm sạch từng bước: Con quay hồi chuyển tích hợp có độ chính xác cao cho phép làm sạch thông minh theo vòng tròn, giúp vệ sinh hiệu quả mọi góc cạnh trong phòng

Robot Vacuum- Mop G1 dễ dàng di chuyển vào từng vị trí ngóc ngách trong gia đình bạn

3. Điều khiển thông qua APP

Điều khiển bằng Google Assistant + Alexa, Làm sạch dễ dàng, rảnh tay: Con quay hồi chuyển tích hợp có độ chính xác cao cho phép làm sạch thông minh theo vòng tròn, giúp vệ sinh. Ứng dụng Robot Vacuum- Mop G1 khác với Mop PRO vì không có laser. chủ yếu được dùng với ứng dụng Mija rất đơn giản. Trên app chính có một vài chức năng: chức năng hút bụi, chức năng lau sàn, sạc lại, chuyển đổi và một số dữ liệu làm sạch. Ngoài ra, một tính năng quan trong của Robot hút bụi Xiaomi G1 hỗ trợ kế hoạch đường thông minh. Tuyến được lập nhờ cảm biến hồng ngoại và các thuật toán.

Điều khiển ứng dụng thông qua App

4. Lưu ý khi sử dụng Robot Vacuum- Mop G1

– Không để hộp chứa quá đầy bụi, nên đổ rác khi hộp đầy 3/4 dung tích.

– Khi không sử dụng đặt trở lại đế sạc gọn gàng, không quăng, ném khi di chuyển.

– Không sử dụng robot hút các vật có nhiệt độ cao, vật sắc nhọn.

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Essential của thương hiệu uy tín Xiaomi, làm sạch nhà cửa tối ưu, chức năng tiện ích, tùy chỉnh đơn giản, giá cả tốt, một thiết bị gia dụng xứng đáng có mặt trong ngôi nhà bạn

Hotline