Cùng với sự phát triển công nghệ và sự bùng nổ về khoa học kỹ thuật, bóng đèn sợi tóc ko đơn thuần chỉ là loại bóng đèn chiếu sáng thông thường mà nó còn là một thiết bị thông minh. Là sự kết hợp tinh tế giữa bóng đèn Edison truyền thống và bóng đèn LED hiện đại, phiên bản mới Bóng đèn dây tóc Yeelight A19 mới đây đã chính thức xuất hiện và được ra mắt bên trên các trang thương mại điện tử lớn, tiêu biểu nhất là Amazon. Sau một khoảng thời gian khá dài chờ đợi, người hâm mộ và đam mê công nghệ chiếu sáng đã có thể tận tay chạm vào bị bóng đèn thông minh Yeelight A19.

Nội dung bài việt

1. Giới thiệu về bóng đèn Yeelight A19

Đèn Yeelight A19 có chụp đèn được phủ thủy tinh trong suốt, đế tản nhiệt tương thích với đa dạng các hệ sinh thái nhà thông minh phổ biến hiện nay như Apple Homekit, Amazon Alexa, Google Home, SamSung SmartThing.v.v… Người dùng có thể điều khiển từ xa các thiết bị đèn thông minh thông qua phương thức truyền không dây Wifi, Zigbee. Điều này cho phép quản lý cũng như sử dụng các nguồn năng lượng một các hiệu quả hơn. Cùng với tính năng là phát sáng, sự khác biệt bóng đèn Yeelight A19 là sự kết hợp của màu sắc và nét thiết kế vừa truyền thống, vừa hiện đại mang lại trải nghiệm vô cùng độc đáo, nhất là với những người yêu thích lối thiết kế tân cổ điển.

Ánh sáng Edison truyền thống kết hợp với bóng LED hiện đại

2. Cấu tạo Yeelight A19 

Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh thực tế cho thấy, bóng đèn Yeelight A19 được bao bọc bên ngoài bằng lớp thủy tinh trong suốt cũng như bóng đèn Edison truyền thống thông thường. Dây tóc bóng đèn là bộ phận chính để phát ra ánh sáng. Các dây tóc được bảo vệ bên ngoài bằng một lớp thủy tinh trong suốt  đã được rút hết không khí và bơm vào các khí trơ. Kích cỡ bóng phải đủ lớn để không bị hơi nóng của nhiệt tỏa ra làm nổ.  Bóng đèn đều được lắp vào trong đui đèn E27 , dòng điện sẽ đi qua đuôi đèn, qua đuôi đèn kim loại, vào đến dây tóc làm nó nóng lên và đến mức phát ra ánh sáng. Tính năng của bóng đèn thông minh Yeelight A19  làm việc với Apple Homekit, bên trong sản phẩm. Phần đế của đèn đóng vai trò quan trọng được in mã QR để kết nối với Apple Homekit, và được thiết kế nhỏ gọn hơn so với các loại đèn thông minh khác hiện có trên thị trường.

3. Đặc điểm bóng đèn Yeelight A19

Bóng đèn Yeelight A19 được đánh giá là thiết bị chiếu sáng thông minh, và có khả năng làm mờ tốt hơn so với các thiết bị chiếu sáng ra đời cùng thời điểm. Với cường độ chiếu sáng 700lm, công suất định mức là 6w, và dòng điện 220V, nhiệt độ màu 2700k, hỗ trợ cho Apple Homekit giúp con ngừoi có thể dễ dàng điều khiển nó.

Cường độ sáng 5%-100%

Chắc hẳn ai quan tâm đến thiết bị này thì sẽ rất quan tâm đến màu trắng ấm của loại thiết bị thông minh Yeelight A19, thứ ánh sáng đặc trưng của thiết bị. Là sự kết hợp giữa ánh sáng truyền thống và ánh sáng hiện đại. Cũng là sự khác biệt so với các loại bóng thông minh ra đời cùng thời điểm. Màu sắc bao gồm cả màu riêng của Yeelight và thứ ánh đèn trắng tự nhiên có thể điều chỉnh được. Hơn nữa phần thiết kế dây tóc của bóng đèn mang phong cách rất nghệ thuật, Với Yeelight A19 dây tóc được thiết kế 4 dải thẳng, đặt ở các góc kết hợp với nhau tạo thành các hình dáng “X” rất khác lạ.
Ngoài ra đối với sản phẩm Yeelight A19 có khả năng làm mờ, và có thể điều chỉnh độ sáng dễ dàng bằng thiết bị di động. Bóng đèn Filament thông minh Yeelight hoạt động với các nền tảng nhà thông minh yêu thích của bạn như Apple Homekit, Google Home, Amazon Alexa và Samsung Smart Things
Sản phẩm Đèn Yeelight A19 là một sản phẩm tuyệt vời, xuất hiện trong khoảng thời gian rất ngắn. Yeelight A19 là thiết bị liên kết với Homekit. Với tính năng tự động, bật tắt chúng vào thời điểm cụ thể, Bạn có thể điều khiển bất kỳ khi mà bạn cần.

Yeelight A19 làm việc với Apple Homekit, Google Home, Amazon Alexa và Samsung Smart Things

4. Tổng kết

Thiết bị Đèn Yeelight A19 chỉ là một trong số rất nhiều những thiết bị tiện ích trong hệ thống sản phẩm nhà thông minh đã và đang mang đến cho người sử dụng. Với những ưu điểm vô cùng nổi bật như: Dễ dàng sử dụng, giá cả phải chăng, tính năng hữu ích. Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng cho riêng mình một ngôi nhà thông minh, bóng đèn Yeelight A19 sẽ là thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Hotline